hỗ trợ trực tuyến

Mis Yến

0650 3612 738

skype skype

Mr.Ten

0125 036 256

skype skype

Video

JW Player goes here

Giấy chứng nhận

Chi tiết tin

5 lưu ý quan trọng khi sử dụng định vị xe ô tô
Để có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị định vị, trong quá trình sử dụng, bạn nên cẩn thận bảo vệ thiết bị định vị tốt nhất. Dưới đây là 5 lưu ý cho bạn khi sử dụng định vị ô tô để thiết bị luôn hoạt động hiệu quả, chuẩn xác.

5 lưu ý quan trọng khi sử dụng định vị xe ô tô

Để có thể nâng cao tuổi thọ của thiết bị định vị, trong quá trình sử dụng, bạn nên cẩn thận bảo vệ thiết bị định vị tốt nhất. Dưới đây là 5 lưu ý cho bạn khi sử dụng định vị ô tô để thiết bị luôn hoạt động hiệu quả, chuẩn xác.

Không để thiết bị định bị ô tô tiếp xúc với nước, ẩm quá nhiều

Một trong những đặc tính cơ bản của thiết bị định vị ô tô là khả năng chống thấm nước, chống va đập hiệu quả. Thế nhưng, nếu trong quá trình sử dụng, bạn thường xuyên rửa xe, làm ướt thiết bị định vị, để thiết bị định vị ở nơi ẩm thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của các dữ liệu, đường truyền của thiết bị.

Thế nên, hãy luôn bảo vệ thiết bị định vị của bạn khô ráo, tránh nhập nước, tiếp xúc với nước quá nhiều.

Bảo dưỡng thiết bị định vị định kỳ

Giống như bất cứ thiết bị điện nào, định vị ô tô cũng cần phải được bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra hệ thống, vệ sinh sạch sẽ tránh làm bụi bẩn ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong thiết bị. Việc bảo dưỡng thiết bị định vị ô tô cần phải nhân viên chuyên nghiệp mới có thể làm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được bảo dưỡng thiết bị miễn phí.

Vị trí lắp đặt hộp đen ô tô càng ít người biết càng tốt

Thiết bị định vị ô tô khá nhỏ gọn, bởi vậy, việc lắp đặt thiết bị cũng khá dễ dàng, bạn có thể chọn bất cứ vị trí nào trên buồng lái để lắp. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là càng ít người biết vị trí lắp thiết bị càng tốt. Nó giúp bạn bảo vệ được thiết bị định vị khỏi những mục đích xấu như: ngắt nguồn điện, ăn cắp thiết bị định vị…

Ngoài ra, thiết bị định vị được lắp kín đáo sẽ giúp bạn theo dõi được tài xế hiệu quả mà không bị phát hiện, bảo vệ các xe tải của bạn khỏi kẻ gian.

Chọn mua định vị ô tô tốt, chất lượng

Mua định vị ô tô tốt không chỉ giúp bạn có thể quản lý hiệu quả xe tải, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp mà còn giúp xe tải của bạn lưu hành đúng luật của Bộ GTVT. Ngoài ra, một thiết bị định vị tốt kèm theo những tiện lợi nhất định, độ bền sản phẩm cao hơn, tính năng ưu việt hơn….

Bạn còn được bảo hành sản phẩm chính hãng, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 18 tháng, miễn phí 12 tháng server…. Thế nên, không có lý do gì bạn không chọn mua thiết bị định vị Ánh Dương để trang bị cho xe tải của mình.

Bảo vệ phần mềm quản lý bảo mật tuyệt đối

Phần mềm quản lý là cơ sở giúp bạn theo dõi hành trình xe tải hiệu quả, có thể điều khiển các xe tải từ xa. Phần mềm này vô cùng quan trọng đối với chủ xe nên cần được bảo mật cẩn thận. Nếu nghi ngờ bị lộ mật khẩu, bạn phải tiến hành đổi mật khẩu ngay tức khắc.

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Vỏ Ruột xe Vifa

Đến với VIFA Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật của tất cả các loại vỏ ruột xe mà quý khách cần với giá cả phải chăng. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của VIFA suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật trong thời gian sử dụng,VIFA sẽ đổi lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Phương châm kinh doanh của VIFA với khách hàng trong xu hướng mới là:
- Giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất; 
- Chế độ bảo hành tận tâm.

Với dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng vỏ ruột xe VIFA.

 

Sơ đồ công ty