hỗ trợ trực tuyến

Mis Yến

0650 3612 738

skype skype

Mr.Ten

0125 036 256

skype skype

Video

JW Player goes here

Giấy chứng nhận

Chi tiết tin

Bán hàng quần áo online lấy hàng giá sỉ ở đâu 2017 ?
Bạn đang xem bài viết Bán hàng quần áo online lấy hàng giá sỉ ở đâu 2017 ?. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web trọn gói thiết kế web tp hcm

Bán hàng quần áo online lấy hàng giá sỉ ở đâu 2017 ?

Bạn đang xem bài viết Bán hàng quần áo online lấy hàng giá sỉ ở đâu 2017 ?. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web trọn gói thiết kế web tp hcm

 • 1 Lấy quần áo giá sỉ ở đâu khi bán hàng online ?
 • 2 Lấy quần áo giá sỉ giá rẻ mà chất lượng ở TPHCM
 • 3 Nơi lấy hàng giá sỉ tại Hà Nội
 • 4 Lấy quần từ các shop thời trang khác hoặc trung gian
 • 5 Lấy quần áo từ các nhà xưởng tại Việt Nam
 • 6 Lấy hàng từ nguồn nước ngoài
   • 6.0.1 Người viết đánh giá

Lấy quần áo giá sỉ ở đâu khi bán hàng online ?

Chắc chắn đây là một trong những câu hỏi khó nhất với bất kỳ bạn nào mới bắt đầu bán hàng online hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách lấy hàng quần áo giá sỉ từ A – Z. Nếu bạn cảm thấy bài viết này của mình hữu ích thì hãy comment để mình lấy động lực để tiếp tục chia sẻ các kinh nghiệm khác.

Lấy quần áo giá sỉ giá rẻ mà chất lượng ở TPHCM

Chợ An Đông - TPHCM

Chợ An Đông – TPHCM

Có rất nhiều nguồn để lấy hàng giá sỉ thì các bạn có thể lấy ở các chợ đầu mối phân phối hàng lớn nhất của cả TP.HCM hiện tại như chợ Tân Bình và chợ An Đông. Đây có thể nói là 2 trong các chợ có nguồn hàng chất lượng và được dân kinh doanh quần áo truyền tai nhau.

*** Cách lấy hàng: rất đơn giản hãy đến trực tiếp thỏa thuận giá cả, số lượng với họ vì đây là chợ đầu mối nên họ không bán số lượng ít (thường từ 5 hoặc 10 cái trở lên).

Nơi lấy hàng giá sỉ tại Hà Nội

Chợ Đồng Xuân - Hà Nội

Chợ Đồng Xuân – Hà Nội

Hà Nội cũng giống như tại TPHCM hầu như các shop bán hàng online đều lấy hàng qua các chợ đầu mối hoặc qua các đại lý phân phối từ xưởng sản xuất hoặc những shop có vốn mạnh họ sẽ lấy trực tiếp từ các xưởng nhưng sự lựa chọn hàng đầu luôn là lấy tại các chợ vì nó đơn giản nhất có 2 chợ đầu mối lấy hàng lớn tại Hà Nội đó là chợ Ninh Hiệp (ở  Gia Lâm, Hà Nội) và chợ Đồng Xuân.

*** Cách lấy hàng: như tại TPHCM.

– Ưu điểm: của phương pháp lấy hàng tại chợ đầu mối là có thể lựa chọn được hàng hóa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đồng thời giá rẻ hơn khá nhiều.
– Nhược điểm: phải lấy số lượng lớn nên vốn khá nặng.

Lấy quần từ các shop thời trang khác hoặc trung gian

Hầu hết các bạn mới kinh doanh online đều chọn phương pháp này để lấy hàng vì có thể dễ dàng lựa chọn mẫu mã, đa dạng không phụ thuộc nguồn hàng nào cả.

Lấy hàng thời trang trung gian

Lấy hàng thời trang qua trung gian

Tuy nhiên, phải lưu ý rằng khi bạn lấy lại hàng qua trung gian, bạn sẽ phải chịu giá bán cao hơn (phải qua trung gian, tức có lợi nhuận bạn có được ít hơn). So với mức giá mà bạn có thể nhập ở chợ đầu mối thì việc nhập nguồn hàng từ các cửa hàng khác thường chênh lệch nhau khoảng 20-30%, thậm chí còn cao hơn rất nhiều. Ngoài ra thêm vào đó, bạn sẽ luôn phải phụ thuộc vào nguồn hàng của các cửa hàng khác nên rất khó khăn trong việc chủ động về nguồn hàng hóa cũng như giá cả của sản phẩm.

– Ưu điểm: đối với phương pháp này bạn sẽ chủ động được nguồn hàng, mẫu mã được lựa chọn dễ dàng

– Nhược điểm: giá cả mắc chênh lệch khá lớn.

Lấy quần áo từ các nhà xưởng tại Việt Nam

May gia công

May gia công

Bạn hãy tự tìm cho mình nguồn hàng từ các xưởng may gia công thời trang và bạn sẽ là đối tác độc quyền của họ. Việc này kể ra cần khá nhiều tiền vốn của bạn nhưng bù lại, sức cạnh tranh cho mặt hàng sản phẩm của bạn có thể sẽ được cải thiện rất nhiều bởi hàng hóa mẫu mã ít bị trùng lặp hay đụng hàng với bất kì sản phẩm nào khác ở bên ngoài thị trường. Và khi việc kinh doanh của mình thành công, uy tín của mình có chỗ đứng trên thị trường, bạn có thể tạo một xưởng gia công cho riêng mình.

Lấy hàng từ nguồn nước ngoài

– Thứ nhất, trực tiếp đi lấy hàng. Hình thức này thường sẽ phù hợp cho những nguồn hàng thời trang gần Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan. Thay vì lấy lại của các chủ buôn ở chợ đầu mối, chủ shop tại khu vực, bạn có thể sang đánh hàng trực tiếp ở nước ngoài để rút ngắn các hình thức trung gian hướng tới “buôn tận gốc, bán tận ngọn”. Với cách nhập hàng này, mặc dù chi phí mua sản phẩm được giảm đáng kể nhưng chi phí phát sinh như đi lại, xuất nhập cảnh, ăn-ở tại nước ngoài… thường rất cao. Đồng thời, cũng tiêu tốn thời gian và không đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Vì thế, thường chỉ có các chủ shop đã có nhiều kinh nghiệm và có số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn mới lựa chọn phương án này.

– Thứ 2, móc nối với bên trung gian. Đối với những nước ở gần hoặc thuận tiện cho bạn đi lại thì đi lấy hàng trực tiếp là lựa chọn không tồi. Nhưng với những nước có cách trở về mặt địa lý hoặc vướng mắc về rào cản tài chính thì hãy tìm cách liên hệ với những người quen biết đang sinh sống tại nước sở tại hoặc những người có điều kiện thường xuyên qua lại như tiếp viên hàng không hoặc nhân viên hướng dẫn tour du lịch. Các hàng thời trang của các hãng nước ngoài nổi tiếng như D&G, Zaza…luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là đối với giới trẻ bởi ngoài form dáng chuẩn, chất liệu vải bền và đẹp thì một điều rất quan trọng là rất ít đụng hàng. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị hợp tác phù hơp với đối tượng mục tiêu cũng không phải là điều dễ dàng cho rất nhiều các chủ shop.

Đặt hàng từ Taobao

Đặt hàng từ Taobao

– Thứ 3, đặt hàng trực tuyến trên các website nước ngoài.Sử dụng hình thức này đang là sự lựa chọn được các chủ shop ưu tiên lựa chọn, vừa không cần thiết phải sang tận nơi để nhập hàng mà vẫn đảm bảo đặt được hàng mình mong muốn với giá gốc. các website nước ngoài được hầu hết các chủ shop Việt Nam lựa chọn để đặt hàng đều là các trang nổi tiếng như  Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… Bạn có thể đặt hàng xong thuê một đơn vị vận chuyển hàng về hoặc có thể thuê một công ty chuyên đặt hàng và kết hợp vận chuyển luôn cho.

Ngoài ra để bán hàng hiệu quả hơn thì mình khuyên bạn nên xem bài viết thiết kế web bán hàng tăng 200% doanh số bán hàng nhé.

 • Cách bán hàng online hiệu quả nhất 2017 kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng
 • Cách quảng cáo bán hàng tốt nhất cho người kinh doanh online
 • 4 công cụ Marketing Online hiệu quả nhất khi bán hàng trực tuyến
 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Việt Nguyễn
 • Reviewed by:
 • Published on: 17/01/2017
 • Last modified: 07/02/2017


Nguồn bài viết: Bán hàng quần áo online lấy hàng giá sỉ ở đâu 2017 ?

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Vỏ Ruột xe Vifa

Đến với VIFA Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật của tất cả các loại vỏ ruột xe mà quý khách cần với giá cả phải chăng. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của VIFA suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật trong thời gian sử dụng,VIFA sẽ đổi lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Phương châm kinh doanh của VIFA với khách hàng trong xu hướng mới là:
- Giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất; 
- Chế độ bảo hành tận tâm.

Với dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng vỏ ruột xe VIFA.

 

Sơ đồ công ty