hỗ trợ trực tuyến

Mis Yến

0650 3612 738

skype skype

Mr.Ten

0125 036 256

skype skype

Video

JW Player goes here

Giấy chứng nhận

Chi tiết tin

Những điều bạn không thể quên làm trong fanpage bán hàng online
Bạn đang xem bài viết Những điều bạn không thể quên làm trong fanpage bán hàng online. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web giá rẻ thiết kế web chuẩn seo

Những điều bạn không thể quên làm trong fanpage bán hàng online

Bạn đang xem bài viết Những điều bạn không thể quên làm trong fanpage bán hàng online. Một vài liên kết tham khảo: thiết kế web giá rẻ thiết kế web chuẩn seo

Bán hàng online đã trở nên hot hơn bao giờ hết, fanpage và thiết kế web bán hàng là điều không thể thiếu. Riêng đối với fanpage mọi người thường xem nhẹ và không cung cấp những thông tin đầy đủ về cửa hàng, điều đó làm khách hàng cảm thấy không tin tưởng và đánh giá sự bán hàng không chuyên nghiệp của bạn, dưới đây là những điều bạn không nên quên làm trong fanpage bán hàng online của mình.

 • 1 1. Chọn tên cụ thể nhất cho Fanpage của bạn
 • 2 2. Url của fanpage cần chưa tên sản phẩm/cửa hàng của bạn
 • 3 3.  Cung cấp thông tin về số điện thoại và địa chỉ
 • 4 5. Tối ưu hóa tìm kiếm trên phần ghi chú của fanpage 
   • 4.0.1 Người viết đánh giá

1. Chọn tên cụ thể nhất cho Fanpage của bạn

Bạn chọn mạng xã hội để kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn công khai thông tin cho mọi người cùng biết, muốn khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về cửa hàng, bạn cần chọn một cái tên cụ thể liên quan đến sản phẩm mình đang bán, hoặc đặt theo tên của cửa hàng của bạn nhưng theo nguyên tắc dễ nhớ.

Xem thêm: Cách đặt tên tạo nên thương hiệu

2. Url của fanpage cần chưa tên sản phẩm/cửa hàng của bạn

Chủ doanh nghiệp có thể gắn Url đây là đường dẫn vào fanpage trên trang của bạn. URL cần chứa từ khóa phản ánh 1 khía cạnh nào đó về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

3.  Cung cấp thông tin về số điện thoại và địa chỉ

Nếu ngoài thực tế cửa hàng của bạn có địa chỉ thì cửa hàng kinh doanh online cũng vậy. Bạn cần để lại thông tin về địa chỉ cũng như số điện thoại, điều đó giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng bạn hơn khi mua hàng. Hơn nữa khách hàng có thể dễ dàng liên hệ nếu có thắc mắc. Để thông tin đầy đủ là điều bạn buộc phải làm nếu muốn làm ăn lâu dài.

Bên cạnh đó, Google còn đánh giá cao đối với các trang có chứa các thông tin cụ thể của doanh nghiệp như: số điện thoại và địa chỉ, như vậy, tổng hợp các trang đạt hiệu quả sẽ càng làm gia tăng hiệu quả tìm kiếm trên google đối với sản phẩm/ dịch vụ/ shop của bạn.

 

Screen Shot 2016 08 22 At 8.24.29 AM 

4. Chia sẻ thông minh chưa từ khoá

Vẫn là mục đích giúp khách hàng dễ dàng google ra sản phẩm/ dịch vụ của bạn, hãy chèn từ khóa sản phẩm (tên shop) của bạn ở các status bạn post lên fanpage hàng ngày. Điều này giúp điều hướng khách hàng cũng giúp cho công việc SEO của bạn.

5. Tối ưu hóa tìm kiếm trên phần ghi chú của fanpage 

Facebook Note được tận dụng khá nhiều khi sử dụng 1 cách hợp lý, Facebook Note có thể giúp ích cho fanpage để gia tăng hiệu quả tổng thể cho SEO (tối ưu hóa tìm kiếm của google). Các yếu tố trong SEO có liên quan đến Facebook Note là: SEO Title = tiêu đề của bản ghi chú Meta data = Tên fanpage là tên của tiêu đề bản ghi chú Để có thể kinh doanh thành công phải hội tụ rất nhiêu yếu tố chủ quan và khách quan, những vấn đề nào mình có thể làm được thì nên làm một cách nghiêm túc, có đầu tư. Chúc bạn thành công.

 • Làm sao xây dựng nội dung fanpage khác biệt và hiệu quả
 • Những điều bạn không thể quên làm trong fanpage bán hàng online
 • Nên kinh doanh gì thì hiệu quả vào thời điểm cuối năm?

 • Người viết đánh giá

 • Rated 5 stars
 • Tuyệt vời
 • 100%

 • Trang Phạm
 • Reviewed by:
 • Published on: 22/08/2016
 • Last modified: 08/02/2017


Nguồn bài viết: Những điều bạn không thể quên làm trong fanpage bán hàng online

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Vỏ Ruột xe Vifa

Đến với VIFA Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật của tất cả các loại vỏ ruột xe mà quý khách cần với giá cả phải chăng. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của VIFA suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật trong thời gian sử dụng,VIFA sẽ đổi lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Phương châm kinh doanh của VIFA với khách hàng trong xu hướng mới là:
- Giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất; 
- Chế độ bảo hành tận tâm.

Với dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng vỏ ruột xe VIFA.

 

Sơ đồ công ty