hỗ trợ trực tuyến

Mis Yến

0650 3612 738

skype skype

Mr.Ten

0125 036 256

skype skype

Video

JW Player goes here

Giấy chứng nhận

Chi tiết tin

Thiết bị định vị xe tải giá tốt tại Đà Nẵng
Do nhu cầu mua thiết bị định vị xe tải ở Đà Nẵng khá cao nên có nhiều nhà phân phối sản phẩm. Để chọn được thiết bị định vị chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng, bạn hãy đến với Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố

Thiết bị định vị xe tải giá tốt tại Đà Nẵng

Do nhu cầu mua thiết bị định vị xe tải ở Đà Nẵng khá cao nên có nhiều nhà phân phối sản phẩm. Để chọn được thiết bị định vị chất lượng nhất, giá rẻ nhất tại Đà Nẵng, bạn hãy đến với Trung Tâm Viễn Thông Thành Phố

Đơn vị phân phối thiết bị định vị xe tải giá rẻ, chất lượng ở Đà Nẵng

Việc quản lý các loại xe tải, xe taxi là nhu cầu chính đáng của chủ doanh nghiệp. Thế nhưng, do công việc quá bận rộn mà các ông chủ thường không có thời gian sát sao quản lý các xe tải trong doanh nghiệp mình, từ đó làm thất thu một lượng lớn tiền của, nhiên liệu.

Thiết bị định vị xe tải giá tốt tại Đà Nẵng

Để giúp bạn có thể quản lý tốt hơn, tối ưu doanh thu, bạn nên lắp thiết bị định vị xe tải. Trên thị trường Đà Nẵng hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp vận tải hoạt động. Muốn cạnh tranh với các doanh nghiệp này, bạn hãy tối ưu doanh thu và giảm giá cước mà vẫn đảm bảo lợi nhuận doanh nghiệp với thiết bị giám sát hành trình.

Lắp thiết bị giám sát hành trình không đắt lại đem lại nhiều lợi ích tối đa cho doanh nghiệp bạn. Vậy nên, không có lý do gì mà bạn lại không đầu tư thiết bị giám sát hành trình cho các xe tải trong doanh nghiệp.

Chỉ cần đến địa chỉ K19/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 0919.678.919 chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được thiết bị định vị tốt nhất cho bài toán kinh doanh của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường phân phối thiết bị định vị, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết, Trung Tâm GPS Viễn Thông Thành Phố đảm bảo cung cấp thiết bị định vị chất lượng nhất, giá rẻ nhất thị trường Đà Nẵng. Khách hàng khi lắp đặt thiết bị cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt từ doanh nghiệp.

Các loại hộp đen ô tô bán chạy nhất

Hiện nay, công ty chúng tôi đang phân phối 2 dòng thiết bị định vị Ánh Dương bán chạy nhất thị trường:

  • + Định vị TMS-T90: thiết bị định vị hợp chuẩn, hợp quy theo quy định của Bộ GTVT với nhiều tính năng vượt trội như: giám sát hành trình xe chuẩn xác 100%, thống kê chi tiết về xe tải mọi thời điểm: dừng/đỗ, đóng/mở cửa xe,…báo cáo chi tiết nhiên liệu tiêu thụ, quản lý tài xế, hiển thị cảnh báo tốt… Ngoài ra, bạn còn có thể giám sát bằng camera hành trình trên xe tải, đặt cảm biến nhiên liệu tự động.
  • + Định vị cầm tay: thiết bị định vị này khá ưu việt, bạn có thể sử dụng cho bất cứ xe tải, xe cá nhân nào. Định vị cầm tay cũng có các chức năng: lưu trữ dữ liệu, cảnh báo lái xe an toàn, cảnh báo vùng nguy hiểm, chỉ dẫn đường bằng hình ảnh, ghi nhớ lộ trình xe di chuyển…

Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn thiết bị định vị thích hợp cho doanh nghiệp mình.

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu

Công ty TNHH Vỏ Ruột xe Vifa

Đến với VIFA Quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ các thông số kỹ thuật của tất cả các loại vỏ ruột xe mà quý khách cần với giá cả phải chăng. Chúng tôi bảo hành các sản phẩm của VIFA suốt thời gian sử dụng. Nếu có lỗi kỹ thuật trong thời gian sử dụng,VIFA sẽ đổi lại cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Phương châm kinh doanh của VIFA với khách hàng trong xu hướng mới là:
- Giao hàng nhanh chóng với giá tốt nhất; 
- Chế độ bảo hành tận tâm.

Với dịch vụ mới, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ hài lòng hơn khi sử dụng vỏ ruột xe VIFA.

 

Sơ đồ công ty